0938 72 56 72
kd.minhhoang@gmail.com

Sản xuất, in ấn Quà tặng > Giới thiệu > Giới thiệu

Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, công ty TNHH  SẢN XUẤT QUÀ TẶNG MINH HOÀNG chân thành tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Những vật phẩm dùng để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác… nhằm tạo thâm giao trong kinh doanh, quảng bá thương hiệu, đã trở thành xu hướng không thể thiếu trong hoạt động của Doanh nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Cty Minh Hoàng đã  không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo các mẫu mã đẹp nhằm thoả mãn nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty Minh Hoàng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quảng cáo: Bút viết, Huy hiệu, Móc Khoá,  Kỷ niệm chương… Và các sản phẩm may mặc như: Áo thunÁo mưa, Balo – Túi xách, Nón mũ… Cùng các vật phẩm đặc biệt khác theo yêu cầu của Quý Khách hàng … Từ khi thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi không ngừng phát triển và mở ra hệ thống chuyên nghiệp cung cấp quà tặng.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng:
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ HỢP LÝ.
Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với Cty Minh Hoàng.

Một lần nữa, Chúng tôi chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

Rất mong nhận được sự quan tâm và được hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào.


CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Mr.Điểm0938 72 56 72
may ao thun - may balo gia re - may áo thun đồng phục